Đô Thị Hiện Đại Tương Lai Thái Nguyên

KHU ĐÔ THỊ HỒNG VŨ SÔNG CÔNG – Đô Thị Hiện Đại Tương Lai Thái Nguyên

KHU ĐÔ THỊ HỒNG VŨ SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

*********************************************************
HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ – ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP
HỒNG VŨ SÔNG CÔNG – HẠNH PHÚC AN CƯ – ĐẦU TƯ PHÁT LỘC

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, xem dự án , cần thêm tài liệu để tham khảo như mặt bằng chi tiết, hợp đồng mua bán hoặc có nhu cầu mua căn hộ vui lòng liên hệ 
ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ
HOTLINE: 0984.555.608

I. GIỚI THIỆU VỀ NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ

Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên.
Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên (TNI – Thai Nguyen Investment) là công ty có bề dày lịch sử hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản và xây dựng từ những năm 1993, trong sự nghiệp phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội chung của Thái Nguyên.
Một số dự án và sản phẩm tiêu biểu của công ty:
  • Dự án xây dựng Quảng trường 20/8, đường Đội Cấn, đường Hùng Vương, TP Thái Nguyên.
  • Dự án Khu dân cư số 3, số 4 phường Đồng Quang, đường Phan Đình Phùng kéo dài.
  • Dự án Đường Bắc Sơn, đường Minh Cầu và khu dân cư số 1 phường Hoàng Văn Thụ.
  • Dự án Nghĩa trang sinh thái Ngân Hà Viên, TP Thái Nguyên
  • Dự án Khu đô thị Hồng Vũ, phường Thắng Lợi, TP Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên
Giới thiệu năng lực chủ đầu tư Khu đô thị  Hồng Vũ Sông Công

Thành tựu đạt được

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã khẳng định được năng lực, uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Với những thành tích đã đạt được, hàng năm, Công ty liên tục được tặng thưởng nhiều Bằng khen và phần thưởng; Của Bộ Xây dựng, UBND tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn lao động tỉnh, giấy khen của các Sở, Ban ngành thuộc tỉnh và UBND thành phố, LĐLĐ TP Thái Nguyên về tập thể lao động xuất sắc, Doanh nghiệp xuất sắc, Doanh nhân tiêu biểu cấp thành và cấp tỉnh, kỷ niệm chương, huy chương danh dự, bảng vàng danh dự, giấy ghi nhận công đức…
Tầm nhìn: Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên (TNI) phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững hàng đầu; kiến thiết và phát triển Hồng Vũ Sông Công trở thành một khu đô thị chức năng kiểu mẫu của tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công

Công ty TNHH Đầu Tư Thái Nguyên cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, an toàn và phát triển bền vững trong hiện tại cũng như tương lai. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi vưti trội, đi kèm theo đó là các dịch vụ an sinh xã hội, giáo dục, thương mại,… nhằm xây dựng một không gian sống lý tưởng bền vững cho cư dân của Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công.
Chúng tôi đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín trong ngành nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ.

II. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DỰ ÁN KĐT HỒNG VŨ

Khu đô thị Hồng Vũ mang đến cho quý khách một địa điểm kinh doanh sôi động và sầm uất, một nơi ở tiện nghi, hiện đại và đầy tiện ích
Tổng quan dự án Khu đô thị Hồng Vũ

Khu đô thị Hồng Vũ được chia làm 5 tiểu khu:

Shophouse East / Khu phố Đông : Kinh doanh sôi động, sầm uất !
Shophouse West / Khu phố Tây: Kinh doanh, giải trí năng động, hiện đại !
Lakeside Villa / Khu biệt thự ven hồ: Đẳng cấp, tinh tế và khác biệt !
The Gardens Home / Khu vườn phố: Không gian sống xanh mát, an lành !
Home Style / Khu nhà hiện đại: Thể hiện phong cách riêng của quý khách!

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HỒNG VŨ

Khu đô thị Hồng Vũ sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực phía Nam Thái Nguyên, nằm ngay tại trung tâm hành chính TP Sông Công, thuộc phường Thắng Lợi.
Khu đô thị Hồng Vũ Sông Công giáp thành phố Thái Nguyên về phía Bắc; giáp Thị xã Phổ Yên về phía Nam. Hướng Đông và Tây giáp thành phố Thái Nguyên và Thị xã Phổ Yên. Thành phố Sông Công có vị trí khá thuận lợi; cách thủ đô Hà Nội 65 km về phía Bắc; cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam. Cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km. cách hồ Núi Cốc 17 km.